Chuyên Luyện Thi Đầu Vào Lớp 10 Lương Thế Vinh

Liên hệ: Linh Nhật

Địa chỉ: Biên Hòa, Đồng Nai

Điện thoại: 0908027807
Công ty TNHH Giáo Dục Tân Khoa - TT gia sư Bách Khoa
LUYỆN THI VÀO LỚP 10
(TRƯỜNG THPT LƯƠNG THẾ VINH, TRẤN BIÊN, NGÔ QUYỀN...)

Hiện tại không chỉ cuộc thi Đại Học, Cao Đẳng quốc gia mang nhiều sức ép mà bên cạnh đó cuộc thi tuyển vào lớp 10 hoặc cao hơn nữa là vào trường chuyên, lớp chuyên cùng căng thẳng không kém.

Thi vào lớp 10 trường chuyên hoặc trường công lập uy tín là cột mốc rất quan trọng trong quá trình học tập cũng như tương lai của các em. Bởi vì thi đỗ và được học tại một trường PTTH "điểm" danh tiếng sẽ giúp con em các bạn có môi trường học tập tốt từ các mối quan hệ bạn bè cũng như thầy cô "chất lượng" hơn để chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi tuyển sinh Đại học, Cao đẳng sau đó 3 năm. Hiện nay số lượng học sinh ngày càng tăng nhưng sự phát triển cơ sở vật chất giáo dục không tăng tương ứng, từ đó dẫn đến sự cạnh tranh một suất để được vào lớp 10 PTTH chuyên hay một trường công lập uy tín vô cùng khó khăn; Rất nhiều trường PTTH tuyển sinh vào lớp 10 có "tỉ lệ chọi" rất cao (1/15 đến 1/20) , tỉ lệ này còn cao hơn cả "tỉ lệ chọi" tuyển sinh của nhiều trường Đại học. Dưới áp lực to lớn ấy, TRUNG TÂM GIA SƯ BÁCH KHOA sẵn sàng sát cánh cùng con bạn, chuẩn bị hàng trang tốt nhất cho một “cuộc chiến” thành công nhất!

Chương trình giảng dạy tiên tiến biên soạn dựa trên khung chương trình Bộ Giáo dục và Đào tạo, mở rộng và đào sâu kiến thức bám sát theo chuẩn đề thi, liên tục cập nhật nội dung mới.
Trú trọng đúng nguyện vọng và năng lực các em, từ đó định hướng cho các em tạo đòn bẩy thúc đẩy phát triển được hết khả năng của con em.
Chúng tôi giảng dạy với phương châm:

Nhiệt tình – Uy tín – trách nhiệm – Chất lượng – Hiệu quả

Quý PH và HS có nhu cầu xin liên hệ theo số điện thoại: 0908.027.807 hoặc 0869.6878.69
Hoặc truy cập wedsite của trung tâm để biết them chi tiết (www.daykembachkhoa.com )
Mua hàng an toàn
  • Không nên trả tiền trước khi nhận hàng.
  • Kiểm tra hàng cẩn thận, đặc biệt với hàng đắt tiền.
  • Giao dịch ở nơi công cộng
  • Kiểm tra kỹ các giấy tờ sản phẩm khi giao dịch.
  • Bảo quản tài sản cá nhân của bạn cẩn thận khi tham gia giao dịch.
Tin đã xem